Penthouse – xu hướng nhà ở của giới nhà giàu

Penthouse là những căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà, có tường bao quanh, nhưng không chiếm toàn bộ phần mái và có ít nhất 2 tầng. Căn hộ Penthouse nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà, một cao ốc và không nhất thiết phải là căn hộ thông tầng.

Căn hộ Penthouse
Căn hộ Penthouse

Ngày càng nhiều chủ đầu tư ưa thích lựa chọn loại hình căn hộ này bởi không gian rộng rãi, sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Thông thường các căn Penthouses thuộc phân khúc căn hộ cao cấp hoặc hàng sang dành cho đối tượng khách hàng là những người có thu nhập và nhu cầu đời sống cao.

Penthouse có thiết kế đặc biệt hơn hẳn so với những căn hộ khác trong cùng tòa nhà. Những căn hộ thông thường chỉ có 1 tầng, thì với căn Penthouse là được thiết kế với ít nhất hai tầng trở lên. Chính vì vậy căn hộ penhouse thường có diện tích sử dụng lên đến vài trăm mét vuông. Vô cùng thông thoáng và rộng rãi đáp ứng được hầu hết những nhu cầu của chủ nhà.

Đặc biệt căn hộ Penthouse còn được chủ đầu tư ưu ái thiết kế và trang thiết bị xa hoa nhiết đem đến sự sang trọng, đẳng cấp cho căn nhà. Sự sang trọng và đẳng cấp được toát lên từ tổng thể kiến trúc bên ngoài với lối thiết kế hiện đại, tinh tế. Cho đến những thiết kế về nội thất bên trong, mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Toàn bộ không gian của căn hộ Penthouse thường được được quây kín bởi kính cho không gian căn hộ được mở rộng tối đa. Đồng thời, những mái hiên, ban công rộng chạy dọc ngôi nhà là đặc điểm đặc biệt chỉ có ở những căn hộ Penthouse mới có.

Sở hữu căn hộ Penthouse là bạn đang sở hữu không gian phía trên cao nhất của tòa nhà. Đồng nghĩa với việc bạn được tận hưởng cuộc sống với sự yên tĩnh và không khí trong lành giữa chốn phồn hoa, đô thị. Hiện nay, giá bán của những căn hộ này trên thị trường khá đắt đỏ.

>> 5 loại hình nhà ở mới khiến không ít nhà đầu tư nhầm lẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *