Những điều lưu ý khi trang trí nhà ở cho người mệnh Thủy?

Người mệnh Thủy là người có khiếu ngoại giao và thuyết phục, họ luôn là người sẵn sàng lắng nghe tâm trạng của người khác. Trang trí nhà ở phù hợp theo mệnh của gia chủ sẽ hỗ trợ cho công việc, sức khỏe và tài lộc. Dưới đây là những điều lưu ý khi trang trí nhà ở cho người mệnh Thủy để gặp thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Lựa chọn màu sắc trang trí nhà ở hợp người mệnh Thuỷ

Màu sắc cũng chính là một trong những điểm đặc biệt lưu ý khi trang trí nhà ở cho người mệnh thuỷ. Với gia chủ mệnh thuỷ hãy lựa chọn gam màu nội thất tương sinh hoặc tương hợp với bản mệnh. Đó cũng có thể là màu sắc chủ đạo cho nội thất hay toàn bộ không gian ngôi nhà. Xanh da trời, xanh nước biển hoặc trắng là những gam màu phù hợp dành cho người mệnh Thủy. Gam màu này rất sáng sủa và bắt mắt mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái cho con người. 

Màu sắc trang trí nhà ở hợp người mệnh Thuỷ

Gia chủ mệnh thuỷ có thể lựa chọn gam màu xám hoặc đen nhưng cũng hạn chế dùng vì gam màu trầm sẽ mang đến không gian u ám, nặng nề. Trang trí nhà ở cho người mệnh thuỷ cũng được sử dụng gam màu thuộc thổ hoặc hỏa nhưng hãy hạn chế, sử dụng gam màu này làm điểm nhấn cho căn nhà thêm ấm cúng hơn. 

Cách chọn vật liệu trang trí nhà cho người mệnh Thuỷ

Không có quá nhiều đồ nội thất hay đồ trang trí dành cho người mệnh thuỷ nên bạn hãy sử dụng tranh vẽ mang hình sóng biển hoặc sông nước để thay thế. Mệnh Thủy cũng phù hợp với những họa tiết trang trí có hình sóng lượn. 

Trang trí phòng khách cho người mệnh Thủy để tài vận thăng tiến

Hơn nữa khi trang trí nhà cho người mệnh thuỷ bạn cũng nên thêm những đồ vật như bể cá hay cây xanh, cây thuỷ sinh… Những đồ vật thuộc hành Kim sẽ có tác dụng tăng cường vận thế cho mệnh thuỷ vì theo ngũ hành Kim sinh Thuỷ. Những đồ nội thất như gương, thuỷ tinh, pha lê, bàn ghế, chuông gió,… bạn có thể lựa chọn cho không gian nhà ở của mình. 

Quý khách cần bảng giá xây nhà trọn gói: Báo giá xây nhà trọn gói để xây ngôi nhà đẹp chuẩn phong thủyycho mình nhé

Theo ngũ hành, thuỷ sinh mộc nên người mệnh thuỷ có thể sử dụng nội thất là đồ gỗ để trang trí nhà ở nhưng chỉ chọn dùng ở mức vừa phải vì nếu quá lạm dụng thì thuỷ sẽ bị tổn hại khi mộc vượng.  Thêm nữa, cần tránh sử dụng đồ vật mang tính thổ như đá, sứ. Muốn lựa chọn đồ nội thất mang chất liệu của hành thổ hoặc hỏa thì hãy chọn có màu sắc hợp bản mệnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *