Lưu ý khi đặt két sắt để đón tài lộc vào nhà theo phong thủy

Vị trí đặt két sắt nên được đặt ở những nơi vượng khí, đón nhiều nguồn năng lượng tốt trong nhà. Theo phong thủy, hướng tốt nhất để đặt két sắt là nơi chéo góc với cửa chính. Bên cạnh đó hướng Đông Nam thường được coi là hướng tài lộc là một hướng rất tốt để đặt két sắt đẻ đón tài lộc cho gia đình.

Về hướng mở cửa két sắt, bạn nên đặt két sắt để hướng mở của két quay về hướng tốt với tuổi của gia chủ trong nhà hoặc quay ra chéo hướng cửa phòng. Lưu ý nên tránh không để cửa két sắt có hướng mở mở trùng với hướng cửa có thể khiến tài bao nhiêu tẩu tán ra ngoài hết sạch.

Vị trí đặt két sắt để đón tài lộc vào nhà

Một số người thường tận dụng bề mặt phía trên két sắt như mặt bàn đựng đồ. Tuy nhiên điều này là sai lầm. Bạn chỉ nên đặt những vật phong thuỷ thu hút tài lộc, chứ không nên đặt đồ linh tinh lên, gây mất vượng khí.

Một số vật phong thủy đặt trên két sắt để đón tài lộc

Thiềm thừ hay còn gọi là cóc tài lộc, biểu tượng cho vượng tài. Theo phong thủy, Thiềm Thừ là yêu tinh xấu, được Tiên Ông thu phục, cải tà và đi muôn nơi giúp đỡ người nghèo bằng cách cho tiền họ. Vì thế nếu đặt Thiềm Thừ trên nóc két sắt sẽ thu hút vượng khí, tài lộc cho gia đình, lưu ý bạn phải đặt sao cho hướng phần đầu vào trong nhà, chéo với cửa ra vào.

Tỳ hưu: Tỳ Hưu tuy là mãnh thú nhưng lại mang ý nghĩa tốt lành. Hai sừng của nó có tác dụng trừ tà. Đặt Tỳ Hưu giúp thu hút tài lộc về cho gia chủ.

Đồng tiền hoa mai: Đồng tiền hoa mai có 5 cánh, trông như bông hoa mai đang nở rộ, có tác dụng xua đuổi tiểu nhân, giúp gia chủ nhanh chóng thăng quan tiến chức, rộng đường quan lộ.
Chính vì thế, người ta thường đặt 3 vật phẩm này trên nóc hoặc trong két sắt để càng thu hút thêm vượng khí, vượng tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *