Hướng dẫn chọn màu sơn nhà theo mệnh gia chủ

Trong bài dưới dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn màu sơn nhà sao cho phù hợp với mệnh của giá chủ, nhằm mang tới một không gian sống hài hòa, cân bằng ánh sáng và tạo cảm giác thoải mái cho mỗi gia đình.

Màu sơn cho gia chủ mệnh hỏa

Theo ngũ hành phong thủy học, mộc sinh hỏa vì vậy màu sơn phù hợp cho gia chủ mệnh hỏa là những màu mang tính mộc là tốt nhất. Nếu không bạn cũng có thể chọn màu sơn có tính hỏa như mệnh của gia chủ vì “lưỡng hỏa lâm quan”.

Cách chọn màu sơn nhà hợp mệnh gia chủ
Cách chọn màu sơn nhà hợp mệnh gia chủ

Màu sơn cho gia chủ mệnh thổ

Theo ngũ hành phong thủy học, Hỏa sinh thổ vì vậy màu sơn phù hợp cho gia chủ mệnh thổ là những màu mang tính hỏa là tốt nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn màu sơn có tính thổ như mệnh của gia chủ vì “lưỡng thổ lâm sơn”. Ngoài ra còn có thể chọn những màu mệnh kim như trắng, ghi sáng, vàng sáng…

Màu sơn cho gia chủ mệnh kim

Theo ngũ hành phong thủy học, Thổ sinh kim vì vậy màu sơn phù hợp cho gia chủ mệnh kim là những màu mang tính thổ là tốt nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn màu sơn có tính kim như mệnh của gia chủ vì Lưỡng kim thành khí. Ngoài ra còn có thể chọn những màu mệnh thủy như xanh, trắng…

Màu sơn cho gia chủ mệnh thủy

Theo ngũ hành phong thủy học, kim sinh thủy vì vậy màu sơn phù hợp cho gia chủ mệnh thổ là những màu mang tính thủy là tốt nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn màu sơn có tính thủy như mệnh của gia chủ vì “lưỡng thủy thành giang”. Ngoài ra còn có thể chọn những màu mệnh mộc.

Màu sơn cho gia chủ mệnh mộc

Gia chủ mệnh mộc có thể sơn các màu mệnh thủy là tốt nhất “Thủy sinh mộc – cây hút nước để sống”, tiếp theo là màu của chính bản thân gia chủ “lưỡng mộc thành lâm”, cuối cùng là sơn màu mệnh hỏa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *