Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà đón tài rước lộc

Tượng Phật Di Lặc là một trong những vật phong thủy được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí trong nhà nhằm thu hút may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng.

Nên đặt tượng Phật Di Lặc ở đâu?

Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà theo hướng Đông Nam: Theo phong thủy, hướng Đông Nam thuộc cung Thiên Lộc nên nếu đặt tượng Di Lặc theo hướng này sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc vô cùng hiệu quả. Không những thế, đặt tượng tại vị trí này sẽ giúp gia chủ kinh doanh phát triển và tránh được kẻ xấu hãm hại.

Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà theo hướng Tây Bắc: Hướng Tây Bắc thuộc cung Quý Nhân. vì thế nếu đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà theo hướng này có thể giúp gia chủ gặp được quý nhân trợ giúp, công việc kinh doanh thuận lợi, phát đạt và nhanh chóng phát tài, phát lộc.

Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà ở cung Sinh Khí: Theo phong thuỷ Cung Sinh Khí thuộc một trong tám hướng của Bát Trạch giúp thu hút tài lộc. Vì vậy, nếu đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà theo hướng Sinh Khí giúp gia đình thu hút nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào và sung túc thịnh vượng.

Nếu đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà trên bàn làm việc: Bàn làm việc cũng là một lựa chọn tuyệt vời để đặt tượng gỗ Di Lặc. Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà này giúp gia chủ xua tan mệt mỏi căng thẳng, thu hút tài lộc và hỗ trợ sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Cấm kỵ khi đặt tượng Phật Di Lặc bằng gỗ trong nhà

  • Không nên đặt tượng gỗ Di Lặc dưới đất, nơi không sạch sẽ như: Gần nhà bếp, nhà tắm,…
  • Không nên “Nhốt” Phật trong tủ hóa, két sắt sẽ mang đến nhiều tai họa cho gia đình.
  • Không nên đặt tượng gỗ Di Lặc trong phòng ngủ sẽ dễ gây đau đầu hoặc ác mộng cho gia chủ.
  • Không nên đặt tượng Phật Di Lặc dưới gầm cầu thang – Nơi có nhiều người qua lại, vì vị trí này thể hiện sự bất kính với Ngài và dễ mang đến nhiều rủi ro cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *