5 mẹo đơn giản trong phong thủy giúp đón tài lộc vào nhà

Cửa chính – nơi thu hút tài lộc

Cửa chính của nhà là nơi đón các luồng khí vào nhà cũng như đón tài lộc. Vì thế để thu hút những luồng khí tốt lành cũng như thu hút tài lộc vào nhà hãy xâu 3 đồng tiền xu vào sợi dây chỉ màu đỏ rồi treo trên tay nắm cửa. Bên canh đó nên lưu ý cánh cửa chính phải được mở rộng à không vị vướng bởi bất kì vật cản gì. Màu sơn cửa chính phù hợp phong thủy cũng thích hợp cho sự giàu có, tiền bạc và sự thịnh vượng là màu đỏ.

Nếu được, hãy đặt tượng con ếch ba chân ngậm đồng xu trong miệng đặt ở vị trí tài lộc hoặc dưới bàn phòng khách, nó có thể thu hút tài lộc cho gia đình.

Phong thủy trong nhà

Một ngôi nhà sạch sẽ gọn gàng không những tốt cho chất lượng cuộc sống mà còn tốt cho phong thủy căn nhà. Vì thế hãy chú ý thường xuyên làm vệ sinh sạch sẽ cho toàn ngôi nhà.

Thiết kế không gian làm việc

Bỏ đi những gì trong nhà mà bạn không cần dùng đến nữa sau đó sắp xếp đồ vật thật ngăn nắp. Nhà cửa lộn xộn có thể khiến ngăn chặn dòng năng lượng tích cực chảy vào trong nhà của bạn. Để trang trí căn phòng thêm sinh động, có thể trồng cây phong thủy để giúp đem tài lộc đến cho ngôi nhà của bạn. 

Năng lượng cho khu vực tiền bạc

Vị trí tài lộc trong phòng khách hoặc khu vực phía Đông Nam của ngôi nhà là một nơi thịnh vượng thích hợp đặt bàn thờ thần tài. Nên đặt một số đồng tiền và nến trên bàn thờ để tăng cường vận may.

Bên cạnh đó, bạn có thể xem xét đến việc đặt một bể cá cảnh trong khu vực tài lộc để cân bằng phong thủy, hoặc đặt chậu hoa violet màu đỏ hoặc tím để tăng thêm phần giàu có.

Phong thủy phòng tắm và nhà bếp

Phong thủy bếp nấu là vật dụng quan trọng nhất trong nhà bếp vì nó liên quan đến sự giàu có. Luôn giữ bếp sạch sẽ và phải còn dùng được.

Trong phong thủy, nước có thể rửa trôi hết tiền bạc. Vì thế cần đặc biệt chú ý vặn chặt tất cả các vòi nước khi không sử dụng. Đặc biệt đối với nhà tắm, nhà vệ sinh, hãy đậy nắp bồn cầu khi không dùng đến.

Phong thủy bên ngoài nhà

Khu vực giàu có ở khuôn viên bên ngoài nhà nằm ở phía Đông Nam. Vì thế có thể đặt một bể nước ở khu vực này hay treo một chiếc chuông gió để giúp thu hút năng lượng tích cực. Nếu bạn không thích 2 gợi ý trên có thể trồng hoa màu đỏ hoặc màu tím, còn nếu kê bàn ghế hãy lưu ý đến con số 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *