5 mẫu nhà cấp 4 có thiết kế đẹp và hiện đại

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 trệt hiện đại đang được lan rộng hơn bao giờ hết, với không gian đẹp của căn nhà với kiến trúc sang trọng, mẫu nhà ở với các trang trí sinh động, phố cảnh màu sắc nổi bật tạo không gian sống hoàn hảo của nhiều hộ gia đình hiện nay.

Nhà mái bằng, với thiết kế đơn giản, kết hợp với những ô cửa kính lớn tạo nên cho căn nhà một vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung và phá cách. Ngoài ra với thiết kế này, bạn sẽ tận dụng được khoảng không gian trên phần mái nhà để trồng cây hoặc không gian thư giãn cho gia đình.

Nhà cấp 4 mái bằng
Nhà cấp 4 mái bằng

Nhà có kiến trúc nhiều mái đan xen. Đây là kiểu nhà rất được ưa chuộng tại vùng nông thôn Việt Nam vì phù hợp với khuôn viên rộng, với cấu trúc mái đan xen tạo nên điểm nhấn cho kiến trúc của ngôi nhà. 

Nhà cấp 4 với thiết kế tầng lửng

Mẫu nhà này với đặc trưng là được thiết kế tương đối cao so với một căn nhà cấp 4 thông thường, điều này giúp cho căn nhà có không gian thoáng rộng và được thiết kế thêm tầng lửng để mở rộng không gian sinh hoạt cho gia đình.

Nhà cấp 4 với thiết kế gác lửng
Nhà cấp 4 với thiết kế gác lửng

Nhà cấp 4 có thiết kế đối xứng

Mẫu nhà này có thiết kế kiến trúc đối xứng tạo điểm nhấn cho căn nhà, phù hợp với những khổ đất có chiều dài và chiều rộng chênh lệch rõ rệt. Thiết kế này tương đối đơn giản nhưng không nhàm chán, chi phí xây dựng thấp.

Nhà cấp 4 thiết kế mái lệch

Với thiết kế một mái lệch hẳn về một phía giúp cho ngôi nhà có thiết kế độc đáo, làm toát lên giá trị ngôi nhà, không gian độc đáo phá vỡ sự tĩnh lặng của kiểu nhà truyền thống. Những mặt cắt không cân xứng nhưng đầy tính gợi mở tạo nên nét tự nhiên của ngôi nhà. Kiểu kiến trúc này rất phù hợp với những người trẻ phá cách và mong muốn có một không gian sống hiện đại, mang dấu ấn của chính chủ nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *