3 lỗi phong thủy nhà ở khiến bạn mất tiền tài lẫn bạn bè

Những chi tiết nhỏ trong nhà thôi cũng có thể là nguyên nhân gây cản trở cuộc sống mà nhiều gia đình chủ quan không biết. Nếu tự nhiên công việc trục trặc, mối quan hệ đi vào bế tắc, không chỉ vì yếu tố may rủi mà có thể nguyên nhân từ phong thủy nhà ở. Vậy dưới đây chỉ ra 3 lỗi phong thủy nhà ở khiến bạn mất tiền tài lẫn bạn bè.

Đặt giày dép bừa bãi ngoài cửa ra vào

Có nhiều gia đình không để tủ đựng giày dép trước cửa làm cho các thành viên trong nhà có thói quen để giày dép linh tinh trước cửa chính ra vào. Khu vực cửa ra vào là nơi đón nhận nguồn năng lượng từ bên ngoài vào nhà vì thế tạp khí từ giày dép kết hợp với sự lộn xộn khiến luồng khí trở nên nhiễu loạn. Vì vậy bạn cần sắp xếp giày dép gọn gàng khu vực trước cửa ra vào. Đây cũng chính là điều cần lưu ý để đảm bảo tính thẩm mỹ và vệ sinh cho ngôi nhà của mình. 

Khi ngủ tắt toàn bộ điện trong nhà

Các thiết bị điện trong nhà được tắt đi trước khi ngủ là một trong những thói quen đang được rất nhiều người áp dụng. Đây là cách để họ tiết kiệm điện và cũng có giấc ngủ ngon hơn. Nhưng theo nghiên cứu phong thuỷ cho rằng, không gian nếu quá tối tăm sẽ tạo điều kiện cho âm khí tích tụ gây nhấn chìm cát khí của gia đình, lúc đó ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của gia chủ. Vậy nên bạn có thể bố trí đèn ngủ nhỏ ở chân giường hoặc đèn có công suất nhỏ ở góc tường phía xa. Đối với chị em phụ nữ muốn cải thiện nhan sắc thì hãy thay gương bàn trang điểm thành loại nẹp viền gỗ giúp tăng hiệu quả hơn. 

Không đậy nắp bồn cầu nhà vệ sinh

Điều này tưởng chừng như vô hại nhưng nó cũng là điều làm gia chủ tiêu tán tiền bạc một cách vô cớ. Không đậy nắp bồn cầu còn làm mất vệ sinh nhà ở, ô nhiễm môi trường sống. Vì theo phong thuỷ, khu vực nhà vệ sinh có liên quan mật thiết với đường tài lộc nên gia chủ không được phép sử dụng tuỳ tiện.

Lỗi không đậy nắp bồn cầu vệ sinh

Nếu bạn đang cảm thấy sự nghiệp của mình không thuận lợi, mãi không thăng tiến hay tiền bạc nhanh chóng tiêu tan thì hãy để ý một số lỗi phong thuỷ này. Tuy thực lực và bản lĩnh cá nhân là yếu tố chính quyết định nguồn thu nhập dồi dào hay không nhưng không nên phủ nhận tầm quan trọng của yếu tố phong thuỷ. Ngoài vấn đề tài lộc thì sức khoẻ của bạn cũng bị ảnh hưởng theo từng mức độ phạm lỗi phong thuỷ. Vì vậy cần phát hiện nguyên nhân và kịp thời khắc phục cộng với sự nỗ lực của bản thân để có được thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *