3 đồ vật trang trí thu hút tài lộc vào nhà

Mèo thần tài may mắn

Theo phong thủy nhà ở, Mèo Thần Tài được coi là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc giúp đem đến vận may cho gia đình của bạn. Mèo Thần Tài có thiết kế độc đáo với đuôi vểnh lên cao, đuôi mèo càng dài, càng cao thì sẽ thu hút tiền tài, đồng thời giúp xua đuổi ma quỷ, mang đến sức khỏe, hạnh phúc và nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

Đặc biệt, trong kinh doanh, mèo chiêu tài giúp mang đến sự may mắn, thuận lợi trong việc kinh doanh.

Cách đặt mèo thần tài

Trong nhà: Hãy đặt mèo thần tài ở hướng Đông Nam (hướng thần tài) của nhà. Nên đặt cạnh két sắt, tủ kính.

Địa điểm kinh doanh: Đặt Mèo thần tài tại ví trí cửa ra vào hoặc quầy thu ngân sao cho mọi người khi bước vào cửa đều có thể nhìn thấy chú mèo. Nên đặt theo hướng Đông Nam.

Tượng Long Quy

Tượng Long Quy có ý nghĩa cát tường, thu hút may mắn, tài lộc, khai tài, hóa tam sát và đặc biệt là chiêu dụ may mắn, tăng cường phong thủy gia trạch.

Cách đặt tượng Long Quy

Vị trí tốt nhất để đặt tượng Long Quy là trên ban thờ thần tài, trên két sắt, trên bàn làm việc hoặc vùng gần cửa chính để thu hút tài lộc, may mắn thuận lợi. 

Hoa khai Phú Quý 

Hoa khai Phú Quý cũng có ý nghĩa thu hút tài lộc. Công năng của vật phẩm chủ yếu là giúp cân bằng khí huyết Âm Dương, mang lại sức khỏe và tinh thần tốt, giảm stress, căng thẳng, giúp tinh thần luôn minh mẫn để các nhà lãnh đạo có tinh thần sảng khoái, phát huy được óc sáng tạo, đưa ra những sáng kiến tích cực, công việc hanh thông, thuận lợi, thành công, phú quý dồi dào, viên mãn.

Cách đặt vật phẩm

Vị trí đặt vật phẩm Hoa Khai Phú Quý nên được bài trí trang trọng trong phòng khách, hoặc tại phương vị Tài Lộc, phương vị Quý nhân đem đến may mắn, an bình, vui vẻ, tài lộc viên mãn cho gia đình, kích tài lộc cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *